Category Archives: Xe nâng điện

xe nâng điện ngồi lái

STILL là hãng xe nâng đứng đầu thế giới.  Lợi ích từ những cải tiến tạo nên xu hướng chuyển dần sang sử dụng xe điện. Môi trường và hiệu suất làm việc của xe nâng điện STILL ngang tầm với các loại xe sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Quan trọng hơn hết chi phí sử dụng và bảo trì lại thấp hơn rất nhiều.
Việc giảm tiếng ồn và không bị ô nhiễm khí thải là những ưu tiên hàng đầu. Hơn nữa, chất lượng của xe nâng điện ngồi lái đến từ thương hiệu STILL rất đáng tin cậy, vững chắc, bền bỉ và rất tiết kiệm. Bình điện sản xuất từ CHLB Đức cho dung lượng lưu trữ cao và tuổi thọ lâu dài. Cung cấp năng lượng phong phú cho suốt ca làm việc 8 giờ.
Dù bạn có lựa chọn công nghệ Pin Li-ion hiện đại hay Pin Acid – Chì thông thường. Thì xe nâng điện STILL vẫn luôn nổi bật với thời gian hoạt động lâu dài. Độ tin cậy cao và người lái có thể điều chỉnh theo các yêu cầu cá nhân khi vận hành. Các Model RX 50 RX 20 và RX 60 là các dòng thông dụng. Tải trọng nâng lên đến tám tấn là điều tuyệt vời nhất mà ít thương hiệu nào có. Cùng xem qua thông số, chức năng bên dưới.