BÁNH XE PU STILL

Bánh xe PU STILL chính hãng STILL Đức, phụ tùng nhập từ Châu Âu. Chất lượng được bảo đảm theo tiêu chuẩn của hãng STILL.

BÁNH XE PU STILL CHÍNH HÃNG STILL.

Model xe phù hợp: FM-X, FMI, FM4W

BÁNH XE PU STILL
Bánh xe PU chính hãng STILL

Bánh xe PU chính hãng dành cho xe nâng tầm cao STILL model FMX. Phụ tùng thay thế OEM và phụ tùng chính hãng được nhập từ Châu Âu. Chất lượng bánh xe PU được gia công đáp ứng đúng và đủ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của STILL Đức.

Bánh tải xe nâng STILL Đức
Bánh tải xe nâng STILL

Bánh tải xe nâng STILL chính hãng với giá thành cao, thời gian nhập hàng tương đối lâu. Do đó, Hòa Phát nhập về sẵn bánh xe thay thế đến từ thương hiệu Vullkolan, STEALLANA. Với mức giá cạnh tranh hơn, thời gian sử dụng không kém bánh xe chính hãng.

Bánh xe STILL
Bánh xe PU STILL hiệu STEALLANA

Công nghệ gia nhiệt đạt chuẩn STILL, không rung chấn khi vận hành. Mang đến sự êm ái cho chiếc xe nâng tầm cao STILL vốn dĩ đã đầm chắc nay còn ổn định hơn.

Ngoài bánh xe PU STILL, Hòa Phát còn cung cấp phụ tùng xe nâng STILL gồm các chi tiết như sau:

– Nhóm phụ tùng của hệ thống điều khiển điện của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống thủy lực của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL ngồi lái.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống cơ khí và khung gầm của xe nâng STILL. phụ tùng xe nâng STILL tầm cao.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống motor điện, cảm biến và hệ thống truyền động của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL con cóc, phụ tùng xe nâng pallet STILL.

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của hãng STILL đặt tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai. Cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng STILL với thời gian thuê linh hoạt. Giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng STILL được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng STILL.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số:

Hotline: 090 248 1368

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *