BỘ PHỐT TY NÂNG XE DOOSAN

Bộ phốt ty nâng xe DOOSAN sẽ được Hòa Phát trình bày một cách tổng quan và chi tiết về cấu tạo và công dụng từng loại. Trên xe nâng điện DOOSAN ngồi lái có rất nhiều loại seals phốt khác nhau, đa dạng về kích cỡ. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về những loại phốt cơ bản nhất trên xe nâng DOOSAN qua bài viết này.

BỘ PHỐT TY NÂNG XE DOOSAN PHỐT THỦY LỰC XE NÂNG

Bộ phốt ty nâng xe DOOSAN

Bộ phốt ty nâng xe DOOSAN có nguồn gốc xuất xuất xứ từ Châu Âu, Đài Loan. Là những nhà sản xuất chính, được Hòa Phát lựa chọn chất lượng tốt nhất và nhập về Việt Nam. Đa dạng kích cỡ cho ty nâng thủy lực (hydraulic cylinder)…

Tương tự như phốt thủy lực ty nâng, trên mỗi thân ty thủy lực đều có chi tiết được gọi là Piston thủy lực. Đây là chi tiết quan trọng trong việc thiết kế và hoạt động của ty nâng thủy lực. Tùy vào từng đường kính và cấu tạo của piston thủy lực sẽ đi kèm những bộ seals phốt tương ứng.

Công ty xe nâng Hòa Phát cung cấp phụ tùng xe nâng DOOSAN chính hãng. Gồm phụ tùng xe nâng điện DOOSAN ngồi lái, phụ tùng xe nâng điện DOOSAN tầm cao (Reach Truck). Phụ tùng xe nâng Pallet mover DOOSAN, phụ tùng xe nâng DOOSAN Dieselxăng gas. Phụ tùng xe nâng DOOSAN được chúng tôi cung cấp chính hãng, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Ngoài bộ phốt ty nâng xe DOOSAN, công ty xe nâng Hòa Phát còn cung cấp những phụ tùng DOOSAN sau:

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của DOOSAN đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Phụ tùng xe nâng DOOSAN, bộ phốt ty nâng xe DOOSAN.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng DOOSAN với thời gian thuê linh hoạt, giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng DOOSAN được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số: 

Hotline: 090 248 1368  

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *