BỘ TAY ĐIỀU KHIỂN XE NÂNG JUNGHEINRICH ERE225 KHO LẠNH

Hỏng bộ tay điều khiển tiến lùi xe nâng điện Jungheinrich ERE225 kho lạnh là chi tiết thường thấy trên các dòng xe hoạt động trong kho lạnh. Với chức năng điều khiển tiến – lùi, nâng hạ, kèn và nút an toàn đi liền một bộ khi thay thế.

Bộ tay cầm Jungheinrich ERE225

Những hư hỏng thường thấy trên bộ tay điều khiển xe nâng Jungheinrich ERE225.

Nút tiến lùi là chi tiết thường xuyên hỏng nhất, với cấu tạo phức tạp đặt trong môi trường nhiệt độ âm, chi tiêt này không thể sửa chữa khi hư hỏng. Chỉ có thể thay mới nguyên cụm.

Chi phí thay thế bộ tay cầm Jungheinrich ERE225.

Công ty Hòa Phát cung cấp bộ tay cầm xe Jungheinrich ERE225 với giá thành hợp lý, thời gian đặt hàng nhanh chóng từ 07 – 10 ngày (với hàng nhập khẩu), hàng chính hãng luôn đáp phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, công ty Hòa Phát còn cung cấp những phụ tùng thuộc hệ thống điện, điều khiển, thủy lực, cơ khí của xe nâng Jungheinrich ERE225 và dịch vụ sửa chữa sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn nhà cung cấp với giá thành tốt, cạnh tranh. Dịch vụ hậu mãi nhanh chóng trong giai đoạn cạnh tranh về mảng phụ tùng xe nâng Jungheinrich khá cao này là điểm mạnh của công ty Hòa Phát.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *