BƠM THỦY LỰC XE NÂNG STILL

Bơm thủy lực xe nâng STILL là chi tiết quan trọng trong hệ thống thủy lực của xe nâng STILL. Nhiệm vụ chính là tạo áp suất đẩy cho nhớt thủy lực theo một chiều nhất định. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về phụ tùng này qua bài viết sau.

BƠM THỦY LỰC XE NÂNG STILL CHÍNH HÃNG

Bơm thủy lực xe nâng STILL
Bơm thủy lực trên xe nâng điện STILL
Bơm thủy lực xe nâng STILL
Vị trí kết nối bơm thủy lực vào motor điện

Cấu tạo và công dụng của bơm thủy lực xe nâng STILL.

  1. Cấu tạo:

    • Bên ngoài là một khối kín, được ghép từ nhiều mặt tiếp xúc, giữa các mặt tiếp xúc có seals làm kín. Có đường ống để dẫn nhớt thủy lực vào và ra.
    • Bên trong gồm các nhông bơm được thiết kế có chiều quay nghịch nhau. Mục đích để khi hoạt động, nhớt thủy lực sẽ được các bánh nhông đẩy về một hướng nhất định.
  2. Công dụng của bơm thủy lực trên xe nâng:

    • Khi có lực tác động làm quay cốt của bơm thủy lực, các bánh nhông bơm sẽ quay và hút nhớt thủy lực ở ống dẫn dầu vào. Tạo áp suất lớn (tùy thuộc vào tốc độc của motor bơm), sẽ đẩy nhớt theo chiều ra đến các van chia thủy lực. Từ van chia, nhớt thủy lực sẽ được đưa đến các ty thủy lực công tác.
    • Trong trường hợp các ty nâng đã di chuyển hết hành trình, nhưng Motor thủy lực vẫn làm việc (vì một sự cố nào đó). Thì nhớt thủy lực sẽ được trả về thùng chứa bằng đường ống xả giảm áp sau bơm và trước bộ van chia thủy lực.
Bơm thủy lực xe nâng STILL
Phần đáy bơm thủy lực trên xe nâng STILL
Bơm thủy lực xe nâng STILL
Phần thân bơm thủy lực

Hòa Phát cung cấp xe nâng điện STILL kho lạnh  Phụ tùng xe nâng STILL chính hãng, Phụ tùng STILL thay thế OEM. Tất cả được nhập khẩu từ Châu Âu với chế độ bán hàng, bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Ngoài bơm thủy lực xe nâng STILL, Hòa Phát còn cung cấp những phụ tùng xe nâng STILL như sau:

– Nhóm phụ tùng của hệ thống điều khiển điện của xe nâng STILL, bơm thủy lực xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống thủy lực của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL ngồi lái.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống cơ khí và khung gầm của xe nâng STILL. phụ tùng xe nâng STILL tầm cao.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống motor điện, cảm biến và hệ thống truyền động của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL con cóc, phụ tùng xe nâng pallet STILL. Bình điện Lithium dành cho xe nâng hàng.

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của hãng STILL đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng STILL với thời gian thuê linh hoạt, giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng STILL được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng STILL.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số: 

Hotline: 090 248 1368  

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *