CẢM BIẾN GÓC LÁI STILL FMX

Cảm biến góc lái STILL FMX thuộc nhóm phụ tùng điện điều khiển trong hệ thống điện của xe nâng STILL Reach Truck. Thông tin sản phẩm, nguyên lý hoạt động cấu tạo và thông tin liên hệ mời Quý khách tham khảo trong bài này.

CẢM BIẾN GÓC LÁI STILL FMX – REACHTRUCK STILL

Model xe: FMX

Cảm biến góc lái STILL FMX
Cảm biến góc lái xe nâng STILL Model FMX

Cảm biến góc lái dành cho model xe tầm cao (Reach Truck) của STILL, công dụng nhận biết hướng di chuyển của xe STILL. Vị trí kết nối với cầu lái STILL FMX, có nhiệm vụ nhận biết hướng lái thông qua việc đếm số răng của cầu lái.

Khi thay thế, lắp đặt mới cảm biến góc lái cần cài đặt lại góc lái của xe bằng phần mềm theo hãng STILL. Để được hỗ trợ thay thế và cài đặt vui lòng liên hệ Hòa Phát.

Cảm biến góc lái STILL FMX
Cảm biến góc lái chính hãng STILL
Cảm biến góc lái xe nâng STILL FMX
Phụ tùng chính hãng STILL

Ngoài cảm biến góc lái STILL FMX Hòa Phát còn cung cấp phụ tùng xe nâng STILL gồm các chi tiết như sau:

– Nhóm phụ tùng của hệ thống điều khiển điện của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống thủy lực của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL ngồi lái.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống cơ khí và khung gầm của xe nâng STILL. phụ tùng xe nâng STILL tầm cao.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống motor điện, cảm biến và hệ thống truyền động của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL con cóc, phụ tùng xe nâng pallet STILL.

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của hãng STILL đặt tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai. Cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng STILL với thời gian thuê linh hoạt. Giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng STILL được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng STILL.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số:

Hotline: 090 248 1368

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *