CẢM BIẾN TỐC ĐỘ DOOSAN BR2025S7

Cảm biến tốc độ DOOSAN BR2025S7 là chi tiết được lắp đặt vào thân motor DOOSAN. Tác dụng  của cảm biến tốc độ là đếm số vòng quay của motor điện, từ đó tính ra tốc độ di chuyển thực tế của xe.

CẢM BIẾN TỐC ĐỘ DOOSAN BR2025S7 CHÍNH HÃNG.

Cảm biến tốc độ BR2025S7
Cảm biến tốc độ motor tiến lùi xe nâng Reach Truck DOOSAN B20S-7 B25S-7

 

Cấu tạo của cảm biến tốc độ DOOSAN BR2025S7.

Cảm biến tốc độ DOOSAN BR2025S7 được sản xuất và chế tạo gồm hai chi tiết là đầu cảm biến có tác dụng nhận “tín hiệu điện từ” của trục motor di chuyển. Khi motor quay, thì trên thân Rotor có những nam châm vĩnh cữu, giữa các nam châm có rãnh. Khi một nam châm lướt qua đầu cảm biến sẽ tạo nên một sóng tín hiệu. Phần thứ hai là dây dẫn tín hiệu được tạo thành từ lõi đồng nguyên chất. Tín hiệu đi qua dây dẫn và được đưa đến hộp điều khiển xe nâng DOOSAN.

Về cấu tạo và nguyên lý hoạt động Hòa Phát giới thiệu ngắn gọn nhất để quý khách đọc và dễ hình dung nhất. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về các lỗi hư hỏng vui lòng liên hệ tại đây.

Công ty xe nâng Hòa Phát cung cấp phụ tùng xe nâng DOOSAN chính hãng. Bao gồm phụ tùng xe nâng điện DOOSAN ngồi lái, phụ tùng xe nâng điện DOOSAN tầm cao (Reach Truck). Phụ tùng xe nâng Pallet mover DOOSAN, phụ tùng xe nâng DOOSAN Dieselxăng gas. Phụ tùng xe nâng DOOSAN được chúng tôi cung cấp chính hãng, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Ngoài cảm biến tốc độ DOOSAN BR2025S7, công ty xe nâng Hòa Phát còn cung cấp những phụ tùng DOOSAN sau:

  • Phụ tùng xe nâng DOOSAN – hệ thống điều khiển – hệ thống điện.
  • Phụ tùng xe nâng DOOSAN – hệ thống thủy lực. Cảm biến tốc độ DOOSAN BR2025S7.
  • Phụ tùng xe nâng DOOSAN – hệ thống khung gầm.
  • Phụ tùng xe nâng DOOSAN – hệ thống truyền động, motor điện ( động cơ điện). Cảm biến tín hiệu, công tắc điều khiển, cần nâng hạ xe nâng DOOSAN.
  • Bình điện Lithium dành cho xe nâng điện DOOSAN.

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của DOOSAN đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Phụ tùng xe nâng DOOSAN.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng DOOSAN với thời gian thuê linh hoạt, giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng DOOSAN được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số: 

Hotline: 090 248 1368  

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *