DÂY XÍCH XE NÂNG DOOSAN

Dây xích xe nâng DOOSAN có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu đầy đủ giấy tờ đi kèm, thương hiệu REXNORD. Là chi tiết rất quan trọng trong hệ thống cơ khí – thủy lực. Quyết định đến việc nâng hàng hóa và các thông số khác để phù hợp địa hình của nhà kho. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về xích tải trên xe nâng điện DOOSAN qua bài viết sau.

DÂY XÍCH XE NÂNG DOOSAN NGỒI LÁI CHÍNH HÃNG

Dây xích xe nâng DOOSAN
Thương hiệu dây xích REXNORD

Cấu tạo và chức năng của dây xích xe nâng DOOSAN.

  • Dây xích xe nâng DOOSAN được ghép từ nhiều mắc xích (khớp nối) lại với nhau, tạo thành một chuỗi kết nối chịu lực. Có thể tháo ngắn hoặc gắn thêm tùy vào nhu cầu thực tế khi sử dụng.
  • Chức năng chính là để chịu lực kéo, khả năng chịu lực phụ thuộc vào tải trọng thiết kế của xe.
  • Thương hiệu REXNORD xuất xứ từ Châu Âu.

Công ty xe nâng Hòa Phát cung cấp phụ tùng xe nâng DOOSAN chính hãng. Gồm phụ tùng xe nâng điện DOOSAN ngồi lái, phụ tùng xe nâng điện DOOSAN tầm cao (Reach Truck). Phụ tùng xe nâng Pallet mover DOOSAN, phụ tùng xe nâng DOOSAN Dieselxăng gas. Phụ tùng xe nâng DOOSAN được chúng tôi cung cấp chính hãng, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Ngoài dây xích xe nâng DOOSAN, công ty xe nâng Hòa Phát còn cung cấp những phụ tùng DOOSAN sau:

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của DOOSAN đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Phụ tùng xe nâng DOOSAN, dây xích xe nâng DOOSAN.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng DOOSAN với thời gian thuê linh hoạt, giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng DOOSAN được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số: 

Hotline: 090 248 1368  

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *