ĐÈN XE NÂNG DOOSAN KHÔNG SÁNG

Đèn xe nâng DOOSAN không sáng, nguyên nhân và cách khắc phục. Trong bài viết này, công ty xe nâng Hòa Phát chia sẻ đến quý đọc giả sự cố này và cách khắc phục.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN LÀM BÓNG ĐÈN XE NÂNG ĐIỆN DOOSAN KHÔNG SÁNG?

Kiểm tra nguồn điện, bóng đèn xe nâng DOOSAN không sáng là do mất nguồn cấp điện.

Bóng đèn pha xe nâng DOOSAN không sáng

Việc cần làm là đo nguồn điện cấp vào chân của bóng đèn khi đã bật công tắc đèn. Nếu không có nguồn điện vào thì bắt đầu đo theo dây dẫn điện xe có đoản mạch ở vị trí nào hay không.

Hỏng công tắc, hỏng cầu chì cũng là nguyên nhân gây ra sự cố mất nguồn điện trên xe nâng DOOSAN.

Công tắc đèn trên xe nâng DOOSAN

Công tắc đèn bị hỏng các chân tiếp xúc khi sử dụng với thời gian lâu dài. Nếu đúng sự cố là công tắc thì cần liên hệ đơn vị chuyên nghiệp về xe nâng DOOSAN để xử lý kịp thời.

Cầu chì là nguyên nhân chính và quan trọng, đứt cầu chì điện là nguyên nhân gây ra hiện tượng bóng đèn không sáng.

Là thiết bị chuyên bảo vệ các tải trên xe nâng điện DOOSAN. Đặt trường hợp có sự cố chập điện hoặc quá tải với hệ thống điện, cầu chì sẽ đứt. Với mỗi dòng xe nâng DOOSAN có cách bố trí cầu chì và thông số khác nhau. Việc kiểm tra đúng nguyên nhân là cầu chì bị hỏng, cần thay cầu chì mới đúng thông số.

Nguyên nhân hỏng bộ chuyển nguồn điện gây ra tình trạng mất điện trên xe nâng DOOSAN.

Với việc bộ chuyển nguồn bị hỏng, cũng là nguyên nhân dẫn đến việc bóng đèn trên xe nâng DOOSAN không thể sáng.

Vì vậy, để đảm bảo rằng chiếc xe nâng điện DOOSAN của quý khách được hoạt động tốt và liên tục, tránh việc hư hỏng làm gián đoạn. Hãy tìm cho công ty mình đơn vị đầy đủ chuyên môn và kỹ thuật của xe DOOSAN. Dùng phụ tùng chính hãng DOOSAN sẽ đảm bảo được tính ổn định của thương hiệu DOOSAN.

Công ty xe nâng Hòa Phát cung cấp phụ tùng xe nâng DOOSAN chính hãng. Bao gồm phụ tùng xe nâng điện DOOSAN ngồi lái, phụ tùng xe nâng điện DOOSAN tầm cao (Reach Truck). Phụ tùng xe nâng Pallet mover DOOSAN, phụ tùng xe nâng DOOSAN Dieselxăng gas. Phụ tùng xe nâng DOOSAN được chúng tôi cung cấp chính hãng, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Ngoài cách kiểm tra bóng đèn xe nâng DOOSAN không sáng, công ty xe nâng Hòa Phát còn cung cấp những phụ tùng DOOSAN sau:

  • Phụ tùng xe nâng DOOSAN – hệ thống điều khiển – hệ thống điện.
  • Phụ tùng xe nâng DOOSAN – hệ thống thủy lực. Sửa chữa đèn xe nâng DOOSAN không sáng.
  • Phụ tùng xe nâng DOOSAN – hệ thống khung gầm.
  • Phụ tùng xe nâng DOOSAN – hệ thống truyền động, motor điện ( động cơ điện). Cảm biến tín hiệu, công tắc điều khiển, cần nâng hạ xe nâng DOOSAN.
  • Bình điện Lithium dành cho xe nâng điện DOOSAN.

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của DOOSAN đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Phụ tùng xe nâng DOOSAN, dịch vụ sửa chữa đèn xe nâng DOOSAN không sáng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng DOOSAN với thời gian thuê linh hoạt, giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng DOOSAN được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số: 

Hotline: 090 248 1368  

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *