HỘP ĐIỀU KHIỂN XE NÂNG STILL

Hộp điều khiển xe nâng STILL là từ miêu tả dùng cho cho tất cả những hộp điện tử. Trong bài viết này, Hòa Phát sẽ mang đến cho Quý khách chi tiết về hộp điều khiển tiến lùi xe nâng STILL FMX.

HỘP ĐIỀU KHIỂN XE NÂNG STILL – HỘP ĐIỀU KHIỂN TIẾN LÙI

Model xe: FM-X

HỘP ĐIỀU KHIỂN XE NÂNG STILL
Hộp điều khiển tiến lùi xe nâng STILL FMX

Nhiệm vụ chính của hộp là nhận tín hiệu từ các công tắc điều khiển, chuyển tín hiệu thành lệnh điều khiển. Vận hành Motor di chuyển để hoạt động theo sự điều khiển của lái xe.

Hộp điều khiển tiến lùi xe nâng điện STILL
Hộp điều khiển tiến lùi STILL FMX

Trong một số trường hợp khi thay thế  hộp điều khiển (Controller) cần phải cài đặt lại chương trình để xe hoạt động. Đặt trong trường hợp thay hộp cũ từ xe này qua xe khác, nếu tương thích về phiên bản thì không cần cài đặt.

Ngoài hộp điều khiển xe nâng STILL FMX Hòa Phát còn cung cấp phụ tùng xe nâng STILL gồm các chi tiết như sau:

– Nhóm phụ tùng của hệ thống điều khiển điện của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống thủy lực của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL ngồi lái.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống cơ khí và khung gầm của xe nâng STILL. phụ tùng xe nâng STILL tầm cao.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống motor điện, cảm biến và hệ thống truyền động của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL con cóc, phụ tùng xe nâng pallet STILL.

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của hãng STILL đặt tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai. Cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng STILL với thời gian thuê linh hoạt. Giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng STILL được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng STILL.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số:

Hotline: 090 248 1368

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *