KẸP GIẤY CUỘN TRÒN

Kẹp giấy cuộn tròn chuyên dụng cho những doanh nghiệp sản xuất và gia công giấy cuộn. Độ mở rộng từ 1300mm đến 1850mm.

KẸP GIẤY CUỘN TRÒN.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu kẹp giấy cuộn tròn – Paper Roll Clamps. Những thương hiệu thường được nhắc đến như: CASCADE, Bolzoni, RFA…

Kẹp giấy cuộn tròn
Kẹp giấy thương hiệu BOLZONI

ĐỘ MỞ CỦA KẸP GIẤY CUỘN TRÒN LÀ BAO NHIÊU?

Tùy vào quy cách của cuộn giấy với mô hình từng doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ tư vấn từng loại kẹp cụ thể và phù hợp. Với đường kính khổ giấy là 1300m thì nên chọn kẹp giấy có độ mở từ 1350mm sẽ phù hợp nhất.

Kẹp giấy cuộn tròn
Kẹp giấy tròn hiệu CASCADE

Lắp đặt kẹp giấy cuộn CASCADE lên xe nâng hàng như thế nào?

Thông thường khi lắp đặt một thiết bị, phụ kiện thứ ba lên xe nâng thì sức nâng sẽ bị giảm hay còn gọi là giảm tải xe nâng. Lấy ví dụ chiếc xe nâng điện ngồi láisức nâng 2.5 tấn. Khi lắp kẹp giấy khổ 1350 thì sức nâng giảm 800 kg (khối lượng kẹp). Vậy sức nâng thực tế của xe nâng chỉ còn khoảng 1700kg, mặt khác khi nâng lên cao thì sức nâng giảm theo chiều cao. Như vậy, đối với những xe nâng hàng 2,5 tấn thông dụng phù hợp với những khổ giấy 1300mm có khối lượng 1100kg. Chiều cao nâng khuyến cáo ở khoảng 3 mét đến 4m là phù hợp nhất.

Ngoài ra, Hòa Phát còn cung cấp kẹp giấy cuộn qua sử dụng với mức giá thành rẻ – vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả thêm một thời gian khá dài. Phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa xác định đầu tư lớn vào những sản phụ kiện mới có giá thành khá cao.

Quý khách cần tư vấn về kỹ thuật sản phẩm và mua hàng, vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 248 1368

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *