NÚT NÂNG HẠ STILL FMX

Nút nâng hạ STILL FMX hay còn gọi với tên đúng là nút điều khiển nâng hạ của xe nâng điện STILL Reach Truck. Có rất nhiều cách để miêu tả về chi tiết này, nhưng công dụng chính là để điều khiển khung nâng lên xuống.

NÚT NÂNG HẠ STILL FMX – JOYSTICK LEVEL STILL

Model xe: FM-X, FMi, FM 4W

Nút nâng hạ STILL FMX
Nút nâng hạ STILL FMX
Nút nâng hạ STILL FMX
Cổng kết nối của nút nâng hạ

Công dụng chính của nút nâng hạ STILL FMX là để điều khiển khung nâng, lên xuống dưới sự điều khiển của người vận hành xe. Chi tiết này dễ hỏng nhất đối với những xe Reach Truck STILL hoạt động trong kho lạnh. Trong môi trường nhiệt độ âm sâu, khi ra phòng sạc hoặc nơi khô ráo sẽ có nước bám trên bề mặt.

Hòa Phát cung cấp xe nâng điện STILL kho lạnh  Phụ tùng xe nâng STILL chính hãng, Phụ tùng STILL thay thế OEM. Tất cả được nhập khẩu từ Châu Âu với chế độ bán hàng, bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Ngoài nút nâng hạ STILL FMX, Hòa Phát còn cung cấp những phụ tùng STILL như sau:

– Nhóm phụ tùng của hệ thống điều khiển điện của xe nâng STILL, nút nâng hạ STILL FMX, phụ tùng xe nâng STILL.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống thủy lực của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL ngồi lái.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống cơ khí và khung gầm của xe nâng STILL. phụ tùng xe nâng STILL tầm cao.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống motor điện, cảm biến và hệ thống truyền động của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL con cóc, phụ tùng xe nâng pallet STILL. Bình điện Lithium dành cho xe nâng hàng.

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của hãng STILL đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng STILL với thời gian thuê linh hoạt, giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng STILL được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng STILL.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số: 

Hotline: 090 248 1368  

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *