Xe nâng điện cũ STILL RX20-16P

Xe nâng điện cũ STILL nhỏ gọn, thích hợp cho kho lạnh. Khi hoạt động, một hệ thống điện tử thông minh sẽ giám sát mọi tế bào pin trong thời gian thực. An toàn, hiệu suất và tính khả dụng là những gì làm cho RX-20 Li-Ion trở thành một băng tải hàng hóa hiệu quả độc đáo.

XE NÂNG ĐIỆN CŨ STILL

MODEL: RX 20-16P

xe nâng điện cũ STILL
Xe nâng điện qua sử dụng STILL RX20 -16P

THÔNG TIN SẢN PHẨM XE NÂNG ĐIỆN CŨ STILL.

Năm sản xuất: 2017

Số giờ hoạt động: 5916

Tải trọng nâng: 1600 kg

Chiều cao nâng: 5620 mm

Chiều cao xe khi hạ thấp nhất: 2460 mm

Kiểu khung nâng: Ba tầng nâng

Bình điện: 48V / 320Ah

Date bình điện: 2017

Liên hệ:

Hotline: 090 248 1368

Mail: hoant@xenanghoaphat.com

Khả năng ưu việt của xe nâng điện cũ STILL

– Hiệu suất xử lý cao nhất trong phân khúc.

– Phạm vi làm việc cao nhất với một lần sạc pin.

– Tầm nhìn toàn diện tốt nhất để đảm bảo an toàn lao động cao.

– Tính nhanh nhẹn và khả năng cơ động chính xác cao của xe nâng điện STILL.

– Bền bỉ, hoạt động liên tục 20/24 nếu kết hợp tùy chọn bình điện Lithium.

– Đứng đầu phân khúc xe qua sử dụng.

XE NÂNG ĐIỆN STILL RX 20 – 16P

Xe nâng điện STILL RX-20 cung cấp nhiều thứ hơn: nhiều năng lượng hơn, năng động hơn và nhiều tính năng hơn. Thế hệ mới nhất của dòng xe nâng điện bán chạy nhất của STILL là RX 20 tốt nhất mà STILL từng được phát triển. Với khả năng thay pin nhanh nhất và an toàn nhấtcũng như dung lượng bình điện Lithium lớn nhất cùng loại, RX 20 có thể được sử dụng suốt ngày đêm.

HIỆU QUẢ VẬN HÀNH CỦA XE NÂNG ĐIỆN CŨ STILL

Khả năng tăng tốc linh hoạt của xe nâng điện STILL, tốc độ tối đa 20 km/h, khả năng cơ động chính xác với những tính năng đặc trưng, RX 20 đạt được hiệu suất xử lý cao nhất từ ​​trước đến nay trong dải tải trọng từ 1,4 đến 2 tấn. Khi nói đến chiều rộng lối đi hẹp trong các ứng dụng hai hoặc làm việc ba ca hạng nặng, RX 20 thực sự thể hiện thế mạnh của mình.

Xe nâng điện STILL hiệu quả trong ngành đồ uống và phần cứng, việc nhận và gửi hàng hóa trong các ứng dụng thương mại và hậu cần, hoặc cung cấp sản xuất trong ngành cơ khí và ô tô. Được trang bị công nghệ Li-Ion, RX-20 Li-Ion là số một về tính khả dụng.Chỉ cần 30 phút sạcsẽ kéo dài thời gian sử dụng thêm vài giờ hoạt động. 

Xe nâng điện cũ STILL nhỏ gọn thích hợp cho kho lạnh. Khi hoạt động, một hệ thống điện tử thông minh sẽ giám sát mọi tế bào pin trong thời gian thực. An toàn, hiệu suất và tính khả dụng là những gì làm cho RX-20 Li-Ion trở thành một băng tải hàng hóa hiệu quả độc đáo.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *