XE NÂNG DOOSAN STACKER

Xe nâng DOOSAN Stacker cải thiện hiệu quả trong kho hẹp. Xe nâng điện là một giải pháp xử lý linh hoạt và hiệu quả để vận chuyển, xếp chồng hoặc lưu trữ pallet trong các nhà kho hẹp. Nó có thể nâng lên đến 5,7 mét và năng suất của nó có thể tăng gấp đôi.

XE NÂNG ĐIỆN DOOSAN STACKER

Việc chế tạo những cỗ máy chắc chắn và đáng tin cậy nhưng đơn giản đã cho phép chúng tôi trở thành nhà cung cấp thiết bị xử lý vật liệu hàng đầu. Bằng cách bổ sung các tính năng thông số kỹ thuật cao và công nghệ đã được chứng minh, mục đích của chúng tôi là tăng năng suất của bạn trong khi giảm chi phí trọn đời của thiết bị.
Xe xếp lithium của chúng tôi sạc nhanh hơn, kéo dài hơn và trọng lượng nhẹ hơn so với các xe tải pallet cổ điển có pin axit-chì.
Cải thiện hiệu quả trong kho hẹp xe nâng điện là một giải pháp xử lý linh hoạt và hiệu quả để vận chuyển, xếp chồng hoặc lưu trữ pallet trong các nhà kho hẹp. Nó có thể nâng lên đến 5,7 mét và năng suất của nó có thể tăng gấp đôi.
Xe nâng DOOSAN Stacker

NHỮNG MẪU XE STACKER DOOSAN THÔNG DỤNG.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÒNG XE DOOSAN STACKER PALLET.

CHỨC NĂNG AN TOÀN TRÊN XE NÂNG DOOSAN STACKER

Tăng sự thoải mái và an toàn cho người vận hành, có thể điều chỉnh theo sở thích của khách hàng.

Bằng cách nhấn nút chế độ con rùa khi xe tải hoạt động trong nhà kho, tốc độ di chuyển của xe sẽ chậm lại.

Khi nút tiếp xúc với người vận hành, máy sẽ dừng lái và đẩy trở lại.

CHỨC NĂNG HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI CỦA XE NÂNG DOOSAN STACKER

Dễ dàng điều động với tay cầm thiết kế tiện dụng có nút bấm còi, nâng hạ gầm.

Có thể kiểm tra mức sạc pin, giờ hoạt động và các mã trạng thái khác nhau như nhiệt độ pin trên màn hình đa chức năng. Thao tác thông qua bàn phím.

HIỆU SUẤT CỦA XE NÂNG DOOSAN STACKER

Đảm bảo quan sát hoàn hảo của khung nâng. Tầm nhìn thoải mái không bị gián đoạn bởi các phần của khung nâng, pully hoặc các ống dầu thủy lực.

Chức năng sạc nhanh trên xe nâng DOOSAN với tùy chọn bình điện Lithium.

MỨC ĐỘ TIN CẬY CỦA XE NÂNG DOOSAN STACKER

Giám sát mọi lúc về tình trạng pin; chẩn đoán để ngăn chặn tình trạng nóng bừng, quá tải, quá tải, v.v.
Dung lượng pin không đổi không bị ảnh hưởng bởi việc sạc pin thường xuyên. Hỗ trợ sạc tăng cường, có thể sạc bất cứ lúc nào.
Vỏ được làm bằng thép (dày 2,0 mm). Đảm bảo thiệt hại tối thiểu, do đó giảm chi phí trọn đời.

DỊCH VỤ XE NÂNG ĐIỆN DOOSAN, PHỤ TÙNG DOOSAN CHÍNH HÃNG.

Dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận bất kỳ bộ phận nào của xe nâng Stacker, không có yếu tố nào được tìm thấy ở những khu vực khó tiếp cận.

Doosan cung cấp hỗ trợ chất lượng cao, dựa vào mạng lưới đại lý rộng khắp của chúng tôi. Các chuyên viên tay nghề cao luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Kho phụ tùng, cung cấp các bộ phận Doosan chất lượng cao cho đại lý địa phương của bạn. Phụ tùng chính hãng Doosan hoàn toàn phù hợp với xe tải của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty xe nâng Hòa Phát cung cấp phụ tùng xe nâng DOOSAN chính hãng và dịch vụ sửa chữa xe DOOSAN, bảo trì định kỳ. Quý khách cần tư vấn dịch vụ, mua hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

HOTLINE: 090 248 1368

Email: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Chỉ đường Google maps.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *