XE NÂNG PALLET DOOSAN

Xe nâng Pallet DOOSAN cung cấp nhiều loại xe nâng điện pallet từ xe kéo pallet cho đến xe nâng hàng có người lái. Hệ thống truyền động mạnh mẽ đảm bảo năng suất tối đa cho hiệu suất đáng tin cậy và ít thời gian ngừng hoạt động hơn trong thời gian dài sử dụng.

XE NÂNG PALLET DOOSAN ĐA DẠNG MẪU MÃ VÀ TẢI TRỌNG.

Năng suất của xe nâng Pallet DOOSAN.

Xe nâng Pallet DOOSAN cung cấp nhiều loại xe nâng điện pallet từ xe kéo pallet cho đến xe nâng hàng có người lái. Hệ thống truyền động mạnh mẽ đảm bảo năng suất tối đa cho hiệu suất đáng tin cậy và ít thời gian ngừng hoạt động hơn trong thời gian dài sử dụng.

DOOSAN cung cấp một loạt các loại xe nâng điện được thiết kế để tối ưu hóa thông lượng trong mọi môi trường kho hàng. Vì vậy, hãy liên hệ và gửi đến công ty xe nâng Hòa Phát yêu cầu, chúng tôi có các sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho công việc để tư vấn cho khách hàng.

Xe nâng pallet DOOSAN
Pallet DOOSAN có bệ đứng

 

 

 

 

 

 

 

 

Các mẫu xe nâng pallet ưa chuộng và bán chạy nhất của DOOSAN.

Xe nâng pallet DOOSAN 2 tấn

Xe nâng pallet DOOSAN 1.8 tấn

Xe kéo pallet DOOSAN 2 tấn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA XE NÂNG PALLET DOOSAN.Xe nâng pallet DOOSAN 2 tấn

TÍNH NĂNG AN TOÀN TRÊN XE NÂNG PALLET DOOSAN.

Nút thỏ rùa xe nâng điện
Bằng cách nhấn nút chế độ con rùa khi xe tải hoạt động trong nhà kho, tốc độ di chuyển của xe tải sẽ chậm lại. Chế độ này đảm bảo cơ động an toàn trong các tình huống khi vận hành xe nâng.
Nút tắt khẩn cấp xe nâng DOOSANNút tắt khẩn cấp được dùng trong các trường hợp người lái muốn dừng hoạt động của xe ngay lập tức. Nhằm giảm các sự cố ngoài ý muốn trong nhà kho xưởng.

Độ ổn định trên xe nâng Pallet DOOSAn
An toàn là mối quan tâm số một của chúng tôi và đó là lý do tại sao xe nâng pallet Doosan phải cung cấp các máy ổn định, mạnh mẽ và an toàn để sử dụng, ngay cả trong các ứng dụng khắc nghiệt nhất.

 

 

CHỨC NĂNG HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI TRÊN XE NÂNG DOOSAN.

màn hình xe nâng pallet DOOSANBảng điều khiển dễ đọc, hiển thị tất cả các thông số và cài đặt chính của xe nâng pallet.

Công tắc tiến lùi xe nâng pallet doosanCông tắc điều khiển tiến lùi được thiết kế công thái học với công tắc kép, tạo điều kiện thuận lợi cho người vận hành thuận tay phải hoặc trái. Các nút rùa tích hợp hạn chế tốc độ di chuyển khi di chuyển trong các khu vực chật hẹp hơn.

Xe nâng pallet mover doosanNền tảng này lý tưởng trong các nhà kho lớn hơn, nơi mọi người cần di chuyển khoảng cách lớn hơn. Khi hành lang quá nhỏ để có người điều khiển, bệ có thể được nâng lên và xe tải có thể được sử dụng như một lối đi bộ.

 

HIỆU SUẤT TRÊN XE NÂNG PALLET DOOSAN

Xe nâng pallet doosanThiết kế phuộc có đường viền và bánh xe tải song song cho phép dễ dàng vào và ra khỏi hàng hóa được xếp bằng pallet.

Xe nâng pallet doosanNút ghi đè cho phép người vận hành lái máy bằng tay xới ở vị trí thẳng đứng.

 

ĐỘ TIN CẬY CỦA XE NÂNG PALLET DOOSAN.

Bộ điều khiển Curtis xe nâng DOOSANLà trung tâm điều khiển và kiểm soát xe nâng DOOSAN Pallet. Các thông số hiệu suất hoàn toàn có thể lập trình cung cấp khả năng tùy chỉnh hoàn toàn về gia tốc, tốc độ tối đa và phanh.

Xe nâng pallet DOOSAN 2 tấnThương hiệu xe nâng giá trị hàng đầu thế giới và là nhà sản xuất lớn duy nhất cung cấp hai dòng xe tải hàng đầu – dòng 7-Series thông số kỹ thuật cao và dòng GX tiết kiệm.

Phụ tùng xe nâng Pallet mover DOOSANCấu trúc hạng nặng của chúng tôi sử dụng nhựa dày và nắp trên bằng kim loại, đảm bảo thiệt hại tối thiểu, do đó giảm chi phí tuổi thọ. Tổng chi phí sở hữu thấp này làm cho phạm vi nhà kho của chúng tôi trở nên hoàn hảo cho cả những ứng dụng khó khăn nhất.

 

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, PHỤ TÙNG XE NÂNG PALLET DOOSAN

Dịch vụ sửa chữa xe nâng DOOSANDoosan cung cấp hỗ trợ chất lượng cao, dựa vào mạng lưới đại lý rộng khắp của chúng tôi. Các chuyên viên tay nghề cao luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Phụ tùng xe nâng DOOSAN chính hãngKho phụ tùng, cung cấp các bộ phận Doosan chất lượng cao cho đại lý địa phương của bạn. Phụ tùng chính hãng Doosan hoàn toàn phù hợp với xe tải của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty xe nâng Hòa Phát cung cấp phụ tùng xe nâng DOOSAN chính hãng và dịch vụ sửa chữa xe DOOSAN, bảo trì định kỳ. Quý khách cần tư vấn dịch vụ, mua hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

HOTLINE: 090 248 1368

Email: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Chỉ đường Google maps.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *