XE NÂNG REACH TRUCK DOOSAN

Xe nâng Reach Truck DOOSAN được thiết kế và sản xuất với độ chính xác cao. Công nghệ luyện kim đạt tiêu chuẩn EU đã giúp phát triển một chiếc xe nâng tầm cao an toàn hơn và vận hành nhanh hơn. Động cơ điện di chuyển công suất cao hơn 10% trên dòng xe nâng điện DOOSAN đời 9.

XE NÂNG REACH TRUCK DOOSAN 1.4 TẤN – 2.5 TẤN.

Series: 9

Xe nâng tầm cao Reach Truck 1,4 – 2,5 tấn của DOOSAN có công suất cao và cung cấp hiệu suất mạnh mẽ.

Dòng xe nâng tầm cao Reach Truck Model BR16JW-9 với hiệu suất cao.

Tốc độ di chuyển cao và tốc độ nâng, hạ cao mang lại năng suất cải tiến.

Kích thước nhỏ gọn và khả năng hiển thị của xe nâng giúp vận hành nhanh chóng.

Phạm vi của xe nâng Reach Truck DOOSAN được mở rộng với xe Model xe nâng loại nặng và hẹp và hiện có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Được thiết kế và sản xuất với độ chính xác cao và công nghệ luyện kim đạt tiêu chuẩn EU đã giúp phát triển một chiếc xe nâng tầm cao an toàn hơn và vận hành nhanh hơn.

Xe nâng Reach Truck DOOSAN
Xe nâng Reach Truck DOOSAN Series 9

ĐỘ AN TOÀN TRÊN XE NÂNG REACH TRUCK DOOSAN 1.4 TẤN – 2.5 TẤN

Điều khiển cảm biến thông minh mang lại sự ổn định cao hơn. Tính ổn định tạo ra công suất dư 1t ở cột buồm 13m *.
* Khung gầm BR25JW-9
Doosan GSS (Hệ thống ổn định người giám hộ) sẽ bảo vệ bạn khỏi những sai lầm khi vận hành không mong muốn. Điều khiển thông minh cảnh báo bạn về nguy hiểm và tự động giảm tốc độ.

Được thiết kế chính xác và công nghệ luyện kim đạt chuẩn EU đã giúp phát triển một chiếc xe nâng tầm cao với độ an toàn hơn và vận hành nhanh hơn. Rung dừng nhanh hơn 40% so với trước đây.

CHỨC NĂNG HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI TRÊN XE NÂNG REACH TRUCK DOOSAN.

Tầm nhìn hướng lên tuyệt vời với mái nhà làm từ kính. Giúp quan sát tốt hơn khi vận hành xe ở độ cao tối đa. Ngăn ngừa các vật thể và bụi bẩn rơi vào khoang lái.
Điều khiển đầu ngón tay nhanh chóng, chính xác và có thể điều khiển vô hạn giúp dòng 9-series trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Đánh lái dễ dàng do vô lăng nhỏ.

HIỆU SUẤT CAO TRÊN XE NÂNG REACH TRUCK DOOSAN.

Camera được lắp đặt trên càng nâng, khung carriage giúp lái xe quan sát tốt hơn. Với tùy chọn camera có dây và camera xe nâng không dây trên xe nâng Reach Truck DOOSAN. Có thể hoạt động được ở môi trường nhiệt độ âm sâu.
Tối ưu hóa hoạt động của bạn bằng cách sử dụng chỉ báo laser.
Quá trình thiết kế đã có sự lưu ý của người vận hành, cho khả năng hiển thị tuyệt vời của các đầu rẽ nhánh giúp cải thiện năng suất.

PHỤ TÙNG XE NÂNG REACH TRUCK DOOSAN CHÍNH HÃNG VÀ DỊCH VỤ XE NÂNG DOOSAN.

Xe nâng được thiết kế một động cơ nam châm vĩnh cửu mạnh mẽ. Thời gian vận hành của 9-Series cao hơn ít nhất 5 ~ 10% tùy theo loại dẫn động.

Doosan cung cấp hỗ trợ chất lượng cao, dựa vào mạng lưới đại lý rộng khắp của chúng tôi. Các chuyên viên tay nghề cao luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Kho phụ tùng, cung cấp các bộ phận Doosan chất lượng cao cho đại lý địa phương của bạn. Phụ tùng chính hãng Doosan hoàn toàn phù hợp với xe tải của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty xe nâng Hòa Phát cung cấp phụ tùng xe nâng DOOSAN chính hãng và dịch vụ sửa chữa xe DOOSAN, bảo trì định kỳ. Quý khách cần tư vấn dịch vụ, mua hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

HOTLINE: 090 248 1368

Email: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Chỉ đường Google maps.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *