BÀN ĐẠP AN TOÀN STILL FMX

Bàn đạp an toàn STILL FMX là phụ tùng thuộc nhóm điều khiển và an toàn trên xe nâng Still tầm cao. Người vận hành sau khi mở thắng từ bằng nút nhấn trên màn hình, đạp vào chi tiết này xe mới hoạt động. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về phụ tùng này qua bài viết sau.

BÀN ĐẠP AN TOÀN STILL FMX TRÊN XE NÂNG TẦM CAO STLL

Model xe: FM-X, FMi, FM 4W

Bàn đạp an toàn STILL FMX
Bàn đạp trên khoang lái của xe STILL FMX
Bàn đạp an toàn STILL FMX
Phụ tùng STILL chính hãng

Cấu tạo và công dụng của bàn đạp an toàn STILL FMX:

  • Bàn đạp an toàn Still FMX có cấu tạo đơn giản tạm gọi là một công tắc đóng mở, khi tác động lực lên thì công tắc tiếp xúc lại với nhau. Khi không còn lực tác động, công tắc được mở ra. Là thiết bị mà công tắc luôn là thường mở.
  • Công dụng giúp hộp điều khiển nhận biết người lái xe đã vào vị trí vận hành. Đó là một tính năng an toàn kết hợp với cảm biến đặt dưới ghế ngồi.

Hòa Phát cung cấp xe nâng điện STILL kho lạnh  Phụ tùng xe nâng STILL chính hãng, Phụ tùng STILL thay thế OEM. Tất cả được nhập khẩu từ Châu Âu với chế độ bán hàng, bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Ngoài bàn đạp an toàn STILL FMX, Hòa Phát còn cung cấp những phụ tùng xe nâng STILL như sau:

– Nhóm phụ tùng của hệ thống điều khiển điện của xe nâng STILL, bàn đạp an toàn STILL fmx, phụ tùng xe nâng STILL.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống thủy lực của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL ngồi lái.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống cơ khí và khung gầm của xe nâng STILL. phụ tùng xe nâng STILL tầm cao.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống motor điện, cảm biến và hệ thống truyền động của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL con cóc, phụ tùng xe nâng pallet STILL. Bình điện Lithium dành cho xe nâng hàng.

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của hãng STILL đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng STILL với thời gian thuê linh hoạt, giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng STILL được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng STILL.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số: 

Hotline: 090 248 1368  

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *