Bình điện Lithium xe nâng điện

Với công nghệ sạc nhanh, dung lượng của bình điện lithium xe nâng được sạc đầy 100% trong 2 giờ đến 3 giờ. Công nghệ Lithium rút ngắn thời gian sạc, tăng thời gian sử dụng của xe nâng. Đáp ứng nhu cầu làm việc liên tục, thời gian hoạt động duy trì 18 đến 20 giờ mỗi ngày.

Bình điện Lithium là lựa chọn tối ưu nhất của xe nâng điện.

Binh Lithium
Bình Lithium 48V 500Ah

Là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ bình điện lithium xe nâng hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp thay thế tối ưu nhất. Khi công nghệ bình Lithium đang là xu hướng phát triển của nền công nghiệp hóa.

Thời gian sạc điện của bình điện lithium được rút ngắn lại, chỉ còn khoảng 2 giờ đến 3 giờ. Như vậy thời gian xe nâng hàng hoạt động được tăng lên, nâng cao hiệu quả công việc và tăng năng suất.

Lợi ích của bình điện Lithium dành cho xe nâng:

 • Hiệu suất làm việc cao cho hiệu quả công việc đạt tối đa.
 • Hoạt động liên tục 20/7 nhờ thời gian sạc được rút ngắn lại.
 • Tuổi thọ bình điện lithium cao, hiệu suất gần như không đổi xuyên suốt thời gian sử dụng.
 • Không gây ô nhiễm tra môi trường, con số xả thải bằng 0 trong suốt quá trình sử dụng.

Tính khả dụng của bình điện Lithium xe nâng:

Xe nâng điện TOYOTA
Bình lithium 48V/500Ah
 • Chỉ với 30 phút sạc, dung lượng nạp vào đạt 50%, để kịp thời sử dụng xe.
 • Không phải chờ sạc đầy giúp chủ động trong công việc.
 • Bình điện lithium cho phép sạc ngắt quãng (sạc nhồi) bất cứ khi nào xe không hoạt động.
 • Không cần sử dụng các thiết bị chuyên dụng thay thế bình điện, giúp tiết chị chi phí đầu tư thiết bị, tiết kiệm diện tích.
 • Đặt máy sạc ở vị trí thuận tiện, không cần đầu tư phòng sạc riêng, không cần hệ thống quạt gió thông hơi cho phòng sạc.
 • Sự tích hợp đặc biệt nhỏ gọn của bình Lithium trên xe nâng điện đem lại điều kiện làm việc lý tưởng cho người vận hành. Tăng diện tích buồng lái, giúp người lái thoải mái hơn trong vận hành và những xe có lắp camera xe nâng hàng.

Không cần công tác bảo trì đối với bình Lithium trên xe nâng:

 • Bình điện Lithium Không châm nước, không châm dung dịch acid.
 • Không bị oxy hóa bề mặt tiếp xúc, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Không có khí độc bay hơi hoặc ngưng tụ trong quá trình sạc và sử dụng của bình điện lithium.

Xe nâng điện MitsubishiXe nâng DoosanXe nâng điện ngồi lái

Sản phẩm được Hòa Phát cung cấp

Mức độ an toàn khi sử dụng bình điện Lithium:

 • Được thiết kế  theo tiêu chuẩn chống nước IP65.
 • Vỏ bình điện lithium được thiết kế hoàn toàn kính, chịu lực khi có sực cố va chạm xảy ra. Vỏ bình điện bảo vệ lõi pin lithium và thiết bị điện tử bên trong.
 • Bình điện Lithium được sản xuất dựa trên các tiêu chí an toàn, cảm biến nhiệt độ, cảm biến dòng điện và bộ điều khiển BMS. BMS kiểm soát tất cả thông số của nguồn điện nạp vào và xả ra của bình điện. Bộ điều khiển BMS kiểm soát bình điện Lithium luôn hoạt động ở trạng thái an toàn, hiệu quả nhất.
 • Bình điện Lithium xe nâng có thể hoạt động ổn địnhvà liên tục trong dải nhiệt độ từ – 20°C đến 60°C.

Tuổi thọ của bình lithium thay thế cho xe nâng hàng:

Tuổi thọ của bình điện Lithium dành cho xe nâng cao gấp 3 lần so với những công nghệ truyền thống. Hiệu quả duy trì năng lượng của công nghệ bình điện lithium là không đổi trong suốt quá trình sử dụng.

Vượt qua đối thủ cạnh tranh: hiệu suất lâu dài, thời gian sạc nhanh và không cần bảo trì. Lựa chọn bình điện Lithium với bảo hành bình Lithium trong 10000 giờ.

Bình Lithium luôn được sạc để sẵn sàng sử dụng cho tất cả các ca làm việc. Chỉ cần với 30 phút sạc, bình 24V có thể đạt 50% dung lượng pin. Với bình 80V, nó chỉ mất 53 phút. Bình 24V được sạc đầy trong 80 phút và bình 80V thì mất 105 phút. Tăng cường khả năng sạc chớp nhoáng. Tận dụng thời gian nghỉ giữa các ca làm để đảm bảo xe hoạt động 20/7. Tăng tính liên tục và linh hoạt trong hoạt động hằng ngày của kho bạn.

Lợi thế tuyệt đối của công nghệ bình điện Lithium.

Sức mạnh của bình điện Lithium sẽ cung cấp cho xe nâng của bạn lợi thế tuyệt đối về tuổi thọ bình điện. Công suất vận hành đạt tối đa trong mọi thời điểm. Đến với xe nâng Hòa Phát, bạn sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm bình điện lithium. Đưa ra những giải pháp tối ưu nhất dành cho xe nâng và nhà kho của quý khách. Chuyển đổi sang công nghệ mới đồng nghĩa bạn đã sẵn sàng để nâng cao hiệu quả công việc.

Quý khách cần tư vấn về sản phẩm và mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc vui lòng để lại yêu cầu:

Hotline: 090.248.1368

Mail: hoant@xenanghoaphat.com

 

 

5/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *