BỘ DỊCH CHUYỂN CÀNG NÂNG

Bộ dịch chuyển càng nâng – SIDE SHIFTER có công dụng hữu hiệu tại những vị trí xếp và bốc dỡ hàng hóa trong khu vực hẹp. Là phụ kiện thiết yếu và không thể thiếu trên xe nâng hàng. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về attachment này qua bài viết dưới đây.

BỘ DỊCH CHUYỂN CÀNG NÂNG THƯƠNG HIỆU CAM ATTACHMENT

Bộ dịch chuyển càng nâng
Bộ dịch càng nâng – Side Shifter

Cấu tạo và công dụng của Bộ dịch chuyển càng nâng – Side shifter trên xe nâng hàng.

Bộ dịch chuyển càng

  1. Cấu tạo của bộ dịch chuyển càng nâng:

    • Gồm phần cơ khí: Là khung cố định với mặt nạ (carriage) trên xe nâng.
    • Phần thủy lực: Là ty đẩy thủy lực được trang bị trên bộ side shifter.
  2. Công dụng của bộ dịch chuyển càng nâng.

    • Ống dầu thủy lực được lắp vào bộ chia ở ngăn thứ tư (cần điều khiển thứ tư hoặc thứ ba) tùy vào nhu cầu thực tế của từng xe. Khi thao tác  trên cần điều khiển, nhớt thủy lực sẽ đẩy ty thủy lực theo chiều sang trái hoặc sang phải để dịch chuyển đồng thời cả hai càng một lúc.
    • Ứng dụng của bộ side shifter là điều chỉnh vị trí xỏ càng nâng. Hoặc điều chỉnh kiện hàng để xếp chồng lên nhau. Hoặc xe hoạt động trong Container điều chỉnh càng để thao tác trong điều kiện vận hành nhỏ, hẹp.

Công ty xe nâng Hòa Phát cung cấp xe nâng điện STILL ngồi lái – Xe nâng STILL kho lạnh Phụ tùng xe nâng STILL chính hãng, Phụ tùng STILL thay thế OEM. Tất cả được nhập khẩu từ Châu Âu với chế độ bán hàng, bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Ngoài bộ dịch chuyển càng nâng, Hòa Phát còn cung cấp những phụ tùng xe nâng STILL như sau:

– Nhóm phụ tùng của hệ thống điều khiển điện của xe nâng STILL, bộ dịch chuyển càng nâng, phụ tùng xe nâng STILL.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống thủy lực của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL ngồi lái.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống cơ khí và khung gầm của xe nâng STILL. phụ tùng xe nâng STILL tầm cao.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống motor điện, cảm biến và hệ thống truyền động của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL con cóc, phụ tùng xe nâng pallet STILL. Bình điện Lithium dành cho xe nâng hàng.

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của hãng STILL đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng STILL với thời gian thuê linh hoạt, giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng STILL được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng STILL.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số: 

Hotline: 090 248 1368  

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *