BỘ CHIA THỦY LỰC STILL RX

Bộ chia thủy lực STILL RX là nơi để điều khiển các đường dầu thủy lực đến các ty nâng công tác gồm nâng hạ, nghiêng khung v/v. Là phụ tùng điều áp của nhớt thủy lực, vừa là van đóng mở các đường thủy lực. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về chi tiết phụ tùng này qua bài viết sau đây.

BỘ CHIA THỦY LỰC STILL RX – VAN CHIA THỦY LỰC XE NÂNG STILL

Model: RX

Bộ chia thủy lực STILL RX
Vị trí các solenoid điều khiển từ cần thủy nâng hạ
Bộ chia thủy lực STILL RX
Chi tiết bộ chia thủy lực 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bộ chia thủy lực STILL RX:

  1. Cấu tạo:

    • Được ghép từ tối thiểu ba mặt ghép với nhau tạo thành 2 chức năng điều khiển. Nâng – hạ, nghiêng – ngửa khung. Trong hình thực tế là bốn chức năng gồm nâng – hạ, nghiêng khung, dịch chuyển càng nâng và cần cuối cùng là để gắn attachments.
    • Bên dưới mỗi van được trang bị một solenoid điện tử (cuộn hút – giữ) để điều khiển hệ thống điện trên xe làm việc.
  2. Nguyên lý hoạt động của bộ chia thủy lực STILL RX:

    • Khi người vận hành kéo hoặc đẩy bất kỳ một cần điều khiển, pistion bên trong bộ chia sẽ kích hoạt tín hiệu về hộp điều khiển. Hộp điều khiển sẽ điều khiển motor bơm hoạt động để bơm nhớt thủy lực đúng với hành trình thao tác của người vận hành.
    • Trường hợp ty nâng đã di chuyển hết hành trình mà người vận hành vẫn còn giữ cần điều khiển. Ống dầu hồi thủy lực trước bộ chia sẽ đưa nhớt thủy lực trở lại thùng chứa. Nhằm tránh việc phá hỏng các hệ thống thủy lực.

Các cần điều khiển sẽ lắp trực tiếp lên bộ chia thủy lực STILL RX cụ thể là cần nâng hạ.

Bộ chia thủy lực STILL RX
Cần nâng hạ được lắp lên bộ chia
Cần nâng hạ tiến lùi STILL
Cần nâng hạ tiến lùi

Hòa Phát cung cấp xe nâng điện STILL ngồi lái – Xe nâng STILL kho lạnh Phụ tùng xe nâng STILL chính hãng, Phụ tùng STILL thay thế OEM. Tất cả được nhập khẩu từ Châu Âu với chế độ bán hàng, bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Ngoài bộ chia thủy lực STILL RX, Hòa Phát còn cung cấp những phụ tùng xe nâng STILL như sau:

– Nhóm phụ tùng của hệ thống điều khiển điện của xe nâng STILL, bộ chia thủy lực STILL RX, phụ tùng xe nâng STILL.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống thủy lực của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL ngồi lái.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống cơ khí và khung gầm của xe nâng STILL. phụ tùng xe nâng STILL tầm cao.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống motor điện, cảm biến và hệ thống truyền động của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL con cóc, phụ tùng xe nâng pallet STILL. Bình điện Lithium dành cho xe nâng hàng.

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của hãng STILL đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng STILL với thời gian thuê linh hoạt, giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng STILL được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng STILL.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số: 

Hotline: 090 248 1368  

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *