CẢM BIẾN TỐC ĐỘ STILL FMX

Cảm biến tốc độ STILL FMX là chi tiết được lắp đặt vào thân motor tiến lùi STILL FMX. Tác dụng  của cảm biến tốc độ là đếm số vòng quay của motor điện, từ đó tính ra tốc độ di chuyển thực tế của xe.

CẢM BIẾN TỐC ĐỘ STILL FMX

Model: FM-X, RX20, RX50

Cảm biến tốc độ STILL FMX
Cảm biến tốc độ lắp trên motor di chuyển xe nâng STILL tầm cao.
Cảm biến tốc độ STILL FMX
Đầu nhận tín hiệu của cảm biến
Cảm biến tốc độ STILL FMX
Đầu kết nối của cảm biến vào hệ thống điện trên xe nâng STILL FMX

Cấu tạo của cảm biến tốc độ STILL FMX.

Được sản xuất và chế tạo gồm hai chi tiết là đầu cảm biến có tác dụng nhận “tín hiệu điện từ” của trục motor di chuyển. Khi motor quay, thì trên thân Rotor có những nam châm vĩnh cữu, giữa các nam châm có rãnh. Khi một nam châm lướt qua đầu cảm biến sẽ tạo nên một sóng tín hiệu. Phần thứ hai là dây dẫn tín hiệu được tạo thành từ lõi đồng nguyên chất. Tín hiệu đi qua dây dẫn và được đưa đến hộp điều khiển xe nâng STILL.

Về cấu tạo và nguyên lý hoạt động Hòa Phát giới thiệu ngắn gọn nhất để quý khách đọc và dễ hình dung nhất. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về các lỗi hư hỏng vui lòng liên hệ tại đây.

Ngoài cảm biến tốc độ STILL FMX Hòa Phát còn cung cấp phụ tùng xe nâng STILL gồm các chi tiết như sau:

– Nhóm phụ tùng của hệ thống điều khiển điện của xe nâng STILL, cảm biến tốc độ STILL FMX, phụ tùng xe nâng STILL.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống thủy lực của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL ngồi lái.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống cơ khí và khung gầm của xe nâng STILL. phụ tùng xe nâng STILL tầm cao.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống motor điện, cảm biến và hệ thống truyền động của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL con cóc, phụ tùng xe nâng pallet STILL.

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của hãng STILL đặt tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai. Cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng STILL với thời gian thuê linh hoạt. Giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng STILL được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng STILL.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số:

Hotline: 090 248 1368

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *