SỬA XE NÂNG BYD – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – XE NÂNG BYD

Hòa Phát hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa xe nâng BYD tại Tp Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có sẵn phụ tùng chính hãng BYD với giá thành cạnh tranh. Phần mềm kiểm tra, chẩn đoán lỗi của xe nâng BYD được cập nhật định kỳ từ hãng.

Xe nâng điện BYD xuất xứ từ quốc gia nào?

BYD là hãng xe nâng điện có nguồn gốc từ Trung Quốc. Cụm từ BYD được viết tắt từ Build Your Dream. Là hãng xe đi đầu của Trung Quốc trong việc ứng dụng công nghệ Pin Lithium vào xe nâng.

Những công nghệ nào được sử dụng trên xe nâng BYD?  – Dịch vụ sửa xe nâng BYD.

sửa xe nâng BYD
Bộ điều khiển trên xe nâng BYD

Nói đến xe nâng BYD người ta sẽ nghĩ ngay đến dòng xe nâng điện sử dụng Bình điện Lithium. Bình điện Lithium cho phép sạc nhanh trong vòng 2 giờ và thời gian hoạt động lên đến 8 giờ cho 1 lần sạc. Hiệu quả từ Lithium mang lại là điều không thể phủ nhận.

Bình điện Lithium trên xe nâng BYD có cấu tạo ra sao? Dịch vụ sửa xe nâng BYD.

sửa xe nâng BYD
Cấu tạo bên trong bình điện Lithium xe nâng BYD

Trong mỗi bình điện Lithium trên xe nâng điện BYD đều được cấu tạo từ 3 bộ phận chính:

  • Bộ điều khiển trung tâm BMS ( Battery Manager System): Là nơi thu thập thông tin, dữ liệu từ cảm biến và động bộ chúng với xe để có thể cấp nguồn cho xe vận hành.
  • Modul Pin (Battery Pack): Là nơi lưu trữ năng lượng có nhiệm vụ chính là nạp và xả năng lượng.
  • Cảm biến bao gồm cảm biến dòng điện, cảm biến nhiệt độ, cảm biến dòng trở kháng… Tất cả đều có nhiệm vụ chính là thu thập dữ liệu và gửi đến BMS.

Như vậy, việc sửa xe nâng BYD cụ thể là sửa chữa bình điện Lithium BYD có khó không?

Sẽ khó với người chưa từng được tiếp xúc qua bình điện Lithium và chưa được đào tạo.

Sẽ rất đơn giản với kỹ sư đã được đào tạo chuyên nghiệp và có phần mềm hỗ trợ kiểm tra và chẩn đoán lỗi.

Kiểm tra lỗi và sửa xe nâng BYD như thế nào?

Với xe nâng điện BYD, hãng lập trình riêng phần mềm chuyên dụng để đọc lỗi, cài đặt, sửa lỗi khi thay phụ tùng khác vào. Xe nâng BYD sử dụng Canbus nên việc đoán mò là không thể, nếu bạn thật sự không am hiểu thì hãy cẩn thận khi sửa chữa xe nâng BYD.

Bình điện Lithium BYD cũng tương tự, hãng lập trình riêng một phần mềm chuyên biệt để đo các thông số mà BMS thu thập được.

Như vậy, lời khuyên của Hòa Phát dành cho những người mới bắt đầu sửa chữa xe nâng BYD. Hoặc đang quan tâm đến dịch vụ sửa chữa. Là bạn hãy tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp, có đủ phần mềm chẩn đoán và phụ tùng chính hãng. Vấn đề trên chiếc xe nâng điện BYD của bạn sẽ được giải quyết nhanh nhất và an toàn nhất.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *