XE CÓC STILL KHÔNG DI CHUYỂN

Xe cóc Still không di chuyển, xe nâng pallet STILL không hoạt động, xe kéo Pallet STILL bị đứng. Nguyên nhân gây ra sự cố khiến xe nâng con cóc STILL không di chuyển có rất nhiều. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về một nguyên nhân đơn giản qua bài viết sau đây.

NGUYÊN NHÂN XE CÓC STILL KHÔNG DI CHUYỂN KHÔNG TIẾN LÙI.

Model xe: STILL EXU – STILL ECU.

Thông thường nguyên nhân dễ gặp nhất là khi xe bị hỏng cảm biến tốc độ của motor di chuyển. Trong bài viết này, xe nâng Hòa Phát chia sẻ đến bạn đọc lỗi cơ bản nhất của xe cóc STILL.

Tại sao hỏng cảm biến tốc độ thì xe nâng con cóc STILL không di chuyển?

Nguyên nhân là cảm biến tốc độ không nhận được các tín hiệu “đóng – mở” của dòng điện cảm ứng từ trên thân ROTOR. Tín hiệu đưa về hộp không đúng, hộp nhận biết có sự cố trong hệ thống điện, từ đó dòng điện đưa đến motor không ổn định.

Cảm biến tốc độ xe con cóc STILL EXU
Cảm biến tốc độ trên xe kéo pallet STILL

Các khắc phục sự cố không di chuyển được của xe nâng pallet STILL là thay thế cụm cảm biến mới.

Công ty xe nâng Hòa Phát cung cấp xe nâng điện STILL kéo pallet – Xe nâng STILL kho lạnh Phụ tùng xe nâng STILL chính hãng, Phụ tùng STILL thay thế OEM. Tất cả được nhập khẩu từ Châu Âu với chế độ bán hàng, bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Ngoài sửa chữa sự cố xe cóc STILL không di chuyển, Hòa Phát còn cung cấp những phụ tùng xe nâng STILL như sau:

– Nhóm phụ tùng của hệ thống điều khiển điện của xe nâng STILL, sửa chữa xe nâng cóc STILL không di chuyển, phụ tùng xe nâng STILL.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống thủy lực của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL ngồi lái.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống cơ khí và khung gầm của xe nâng STILL. phụ tùng xe nâng STILL tầm cao.

– Nhóm phụ tùng của hệ thống motor điện, cảm biến và hệ thống truyền động của xe nâng STILL, phụ tùng xe nâng STILL con cóc, phụ tùng xe nâng pallet STILL. Bình điện Lithium dành cho xe nâng hàng.

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của hãng STILL đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng STILL với thời gian thuê linh hoạt, giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng STILL được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng STILL.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số: 

Hotline: 090 248 1368  

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *