MOTOR BƠM NHỚT REACH TRUCK DOOSAN

Motor bơm nhớt Reach Truck DOOSAN hay còn gọi là motor điện bơm nhớt hoặc động cơ điện bơm nhớt thủy lực. Với nhiều cách gọi khác nhau nhưng vẫn biểu thị chung một ý nghĩa. Đó là động cơ điện làm quay bơm thủy lực để hệ thống thủy lực làm việc. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về phụ tùng này qua bài viết sau.

MOTOR BƠM NHỚT REACH TRUCK DOOSAN BR20S-7 BR25S-7 XE NÂNG ĐIỆN DOOSAN TẦM CAO.

motor bơm nhớt Reach truck DOOSAn motor bơm nhớt Reach truck DOOSAn

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của motor bơm nhớt Reach Truck DOOSAN BR20S-7 BR25S-7:

 1. Cấu tạo gồm hai phần chính là Roto (trục quay) và Stator (cuộn dây):

  • Stator bao gồm các lõi dây đồng được quấn thành từng cuộn và cách điện với nhau. Nhiệm vụ chính là tạo ra dòng điện cảm ứng từ khi được cấp nguồn.
  • Rotor bao gồm các chi tiết cơ khí như bạc đạn và nam châm vĩnh cửu.
 2. Nguyên lý hoạt động của motor bơm nhớt Reach Truck DOOSAN:

  • Khi được cấp điện, dòng cảm ứng từ sẽ được sinh ra bởi cuộn dây bên trong Stator. Trên thân Rotor có các nam châm vĩnh cữu với các cực Bắc – Nam xếp xen kẽ với nhau. Ngăn cách nhau bởi các rãnh, về nguyên lý, cùng cực thì đẩy nhau mà khác cực sẽ hút nhau. Từ đó làm quan Rotor.
  • Đầu cuối của Rotor được kết nối với đầu bơm nhớt thủy lực.
  • Như vậy, motor bơm thủy lực trên xe nâng Still sẽ chuyển từ điện năng sang công năng.

Khi nào thì Motor bơm nhớt Reach Truck DOOSAN hoạt động?

 • Khi người vận hành thao tác trên nút nâng hạ (nút điều khiển nâng) hoặc các nút điều khiển thủy lực khác. Tín hiệu được đưa đến hộp điều khiển, từ đó cấp nguồn điện đến motor bơm thủy lực để làm việc.
 • Áp suất và lưu lượng nhớt thủy lực đưa đến các van chia thủy lực, từ đó đến các ty nâng công tác tạo nên một hệ thống thủy lực khép kín.

Công ty xe nâng Hòa Phát cung cấp phụ tùng xe nâng DOOSAN chính hãng. Bao gồm phụ tùng xe nâng điện DOOSAN ngồi lái, phụ tùng xe nâng điện DOOSAN tầm cao (Reach Truck). Phụ tùng xe nâng Pallet mover DOOSAN, phụ tùng xe nâng DOOSAN Dieselxăng gas. Phụ tùng xe nâng DOOSAN được chúng tôi cung cấp chính hãng, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Ngoài motor bơm nhớt Reach Truck DOOSAN, công ty xe nâng Hòa Phát còn cung cấp những phụ tùng DOOSAN sau:

 • Phụ tùng xe nâng DOOSAN – hệ thống điều khiển – hệ thống điện.
 • Phụ tùng xe nâng DOOSAN – hệ thống thủy lực. Motor bơm nhớt Reach Truck Doosan.
 • Phụ tùng xe nâng DOOSAN – hệ thống khung gầm.
 • Phụ tùng xe nâng DOOSAN – hệ thống truyền động, motor điện ( động cơ điện). Cảm biến tín hiệu, công tắc điều khiển, cần nâng hạ xe nâng DOOSAN.
 • Bình điện Lithium dành cho xe nâng điện DOOSAN.

Với hệ thống quản lý phụ tùng đạt tiêu chuẩn của DOOSAN đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết bán hàng với giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng. Chính sách ưu đãi đi kèm dành cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán lỗi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn Hòa Phát là đơn vị úy tín để yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Phụ tùng xe nâng DOOSAN, Motor bơm nhớt Reach Truck Doosan.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng DOOSAN với thời gian thuê linh hoạt, giá cả cạnh tranh dựa vào khu vực địa lý và nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Phụ tùng xe nâng DOOSAN được Hòa Phát cung cấp luôn luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Quý khách hàng cần tư vấn phụ tùng, tư vấn dịch vụ và mua hàng vui lòng liên lạc qua số: 

Hotline: 090 248 1368  

E-mail: hoant@xenanghoaphat.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *